Giới Thiệu

Thân gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên chúng tôi - EA Travel xin gửi tới Quý vị cùng gia đình lời chào trân trọng và lời chức sức khỏe.

Với những áp lực trong công việc, với những bộn bề, lo toan trong cuộc sống thường nhật, chúng ta luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Cuộc sống cứ thế diễn ra một cách tẻ nhạt và thậm chí bế tắc. Chính vì thế, nhu cầu thư giãn, giải trí và nghỉ ngơi, đặc biệt là tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ để cuộc sống hấp dẫn hơn, thú vị hơn, phong phú hơn là vô cùng cần thiết với mỗi chúng ta. Chúng ta ai cũng cần chia sẻ và được chia sẻ.

Nếu gia đình, bạn bè, đồng nghiệp là những người thân mà Quý khách chọn để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và công việc, thì chúng tôi - tập thể CB-CNV Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Du lịch Âu Mỹ mong muốn được là những người bạn, những người tri kỷ tiếp theo cùng quý khách đồng hành tìm đến chinh phục những miền đất mới.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Du lịch Âu Mỹ - một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên tổ chức tour du lịch inbound và outbound cao cấp. Trải qua quá trình hình thành phát triển và khẳng định thương hiệu trong ngành du lịch, cũng là khoảng thời gian tập thể CB - CNV không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu, từng bước trưởng thành và hoàn thiện hơn chỉ với một trong những mong muốn duy nhất là mang đến cho Quý vị những sản phẩm du lịch tốt nhất, cùng với phong cách tổ chức chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm "Cảm nhận sự khác biệt", chúng tôi mong muốn mãi là một người bạn, một người đồng hành chân thành, đáng tin cậy của Quý vị trên mỗi bước đi, trên mỗi hành trình đi tìm sự mới mẻ, kỳ thú trong cuộc sống bằng chính đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình của chúng tôi.

Sẽ là hoàn hảo nếu sự lựa chọn của quý khách là EA Travel.

Hy vọng sẽ cùng đồng hành, cùng khám phá với Quý khách những điều tuyệt vời nhất.

Kính chúc Quý khách cùng gia đình và người thân sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!